KHỐI VĂN PHÒNG

Đội ngũ Kinh doanh – Marketing: Là những người tiên phong mở đường, tìm kiếm cơ hội kết nối và truyền tải gói giá trị của Nam Việt đến Quý khách hàng. Đội ngũ Chăm sóc khách hàng: luôn luôn sẵn sàng 24/7 để hỗ trợ và đáp ứng yêu cầu từ khách hàng, là người bạn đồng hành cùng khách hàng


Đội ngũ Nhân sự, kế toán, Xuất nhập khẩu: là đội quân hậu phương, luôn sẵn sàng hỗ trợ các bộ phận phòng ban cũng như khách hàng. Đảm bảo hệ thống công ty được hoạt động một cách ổn định, nhanh chóng và chính xác.

KHỐI KỸ THUẬT

Đội ngũ kỹ thuật dự án: những người luôn luôn nhiệt huyết & tận tâm để tìm hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, qua đó tính toán lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những giải pháp phù hợp và  tối ưu nhất. 

Đội ngũ kỹ thuật lắp đặt và bảo trì:  Những người trực tiếp làm việc hàng ngày với máy móc thiết bị, thực hiện công việc lắp đặt bảo trì, bảo dưỡng, thay thế phụ tùng định kỳ, hướng dẫn khách hàng sử dụng…..Là những người phải bảo đảm sự hoạt động ổn định của sản phẩm. Đồng thời, luôn luôn làm chủ sản phẩm trong bất cứ tình huống nào qua đó đảm bảo hoạt động sản xuất của khách hàng liên tục và hiệu quả. 

Đội xe phục vụ công tác  chăm sóc khách hàng  tại văn Phòng Hồ Chí Minh

Bài viết liên quan

Copyright 2021 namvietts.com Designed by Viễn Nam
zalo phone
messenger